Video Dây Chuyền và Cơ Sở Sản Xuất các sản phẩm thương hiệu Nấm

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin không đúng sự thật nói về quy trình sản xuất các sản phẩm thương hiệu Nấm trên Facebook làm ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng khi mua và sử dụng. Vì vậy công ty TNHH Hoài Thương Organic quyết định công bố video dây chuyền sản xuất để xác minh các sản phẩm thương hiệu Nấm được sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

“Với xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên hiện nay, Công Ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic đã tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường hơn 1 năm nay. Bằng sự tin yêu, sản phẩm đạt hiệu quả cao và an toàn, Nấm dần đi vào lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước. Hoài Thương Organic đã là một trong những cơ sở đi đầu về dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên với thương hiệu Nấm.

Đoạn video clip bên trên quay lại tóm tắt quy trình làm việc và dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Hoài Thương Organic. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề xuất thân từ kỹ sư, dược sĩ, cử nhân nên mỗi sản phẩm của Công ty trước khi cho ra mắt đều được nghiên cứu một cách nghiêm túc từ nguyên liệu, chất lượng, bao bì và hình ảnh cho mỗi sản phẩm.

Bên cạnh sự nổ lực của đội ngũ nhân viên còn là sự đồng hành của hơn 3000 Tổng đại lý, Đại lý, Chi nhánh trong và ngoài nước cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua mọi rào cản và thử thách để đưa sản phẩm đến tay với người tiêu dùng và ngày càng khẳng định vị trí của thương hiệu Nấm trên đấu trường làm đẹp.

Thương trường như Chiến trường và tôi luôn chấp nhận và chơi hết mình với những cuộc thách thức cạnh tranh công bằng, văn minh. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác trên đấu trường này tôi sẽ không khoan nhượng và sẽ đấu tranh đến cùng với những kẻ bôi nhọ danh tiếng, sản phẩm hoặc làm tổn hại đến bất kì thành viên nào trong hệ thống của tôi. Dù cho có thêm 100 hay 1000 câu chuyện đâm chọt, nói sai sự thật về tôi, dù cho cố tìm mọi cách lấp đầy sự nghi vấn, sự bôi nhọ về Công ty, về sản phẩm thì Nấm vẫn tồn tại, vẫn phát triển, vẫn ra thêm sản phẩm mới, hệ thống vững mạnh và luôn được sự yêu thương đón nhận từ Qúy Khách Hàng.

Sự thành công là không phải bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể có được là LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỒNG LÒNG CỦA HỆ THỐNG. Đó là điều trân quý nhất mà Công Ty đã có được sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường.

Hệ thống của Công Ty dù cho ai nói ngã nói nghiêng họ đều có một lòng tin yêu đối với sản phẩm vì chính họ bán cho bao nhiêu khách hàng mỗi tháng. Họ nhìn thấy được sự hài lòng của từng khách hàng.

Cảm ơn tất cả nhà phân phối, đại lý và các chi nhánh đã luôn gắn bó và tin yêu Nấm. Công ty hiểu được những cố gắng của các bạn và luôn trân quý vô cùng những tình cảm và tâm huyết đó.
Công Ty TNHH Hoài Thương Organic sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để đưa thương hiệu ngày càng mạnh và vững chắc.”

>> Xem thêm: Cách thức nhận dạng và phân biệt Nấm thảo dược giảm cân thật và giả

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Video Dây Chuyền và Cơ Sở Sản Xuất các sản phẩm thương hiệu Nấm