Sự Thật Về Hiệu Quả Của Nấm Thảo Dược Giảm Cân

thông báo nấm giảm cân hàng mới

PHIÊN BẢN MỚI NĂM 2018

NẤM GIẢM CÂN TAN MỠ DẠNG VIÊN

Trong thời gian qua kể từ khi sản phẩm Nấm Giảm Cân được giới thiệu ra thị trường, được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng vì hiệu quả thật sự của sản phẩm mang lại, tập thể công ty Hoài Thương Organic cùng với các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã trung thành với sản phẩm Trà Nấm Giảm Cân phiên bản gói bột. Sau một thời gian dài tiếp nhận các ý kiến góp ý từ quý khách hàng về MÙI VỊ cũng như cách sử dụng … Hôm nay, 15/11/2017, công ty chính thức cho ra phiên bản mới DẠNG VIÊN của Nấm Thảo Dược Giảm Cân.

trà nấm viên giảm cân

Bất cứ một sản phẩm giảm cân nào khi sử dụng thì khách hàng cũng thường đặt một câu hỏi lớn về hiệu quả của sản phẩm mang lại. Viên giảm cân thảo dược Nấm cũng không phải là một ngoại lệ.

Thật ra hiệu quả của một sản phẩm giảm cân nào đó nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và thể trạng của từng người, phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống, và phụ thuộc vào cách sử dụng có đúng hay không.

Viên Nấm thảo dược giảm cân tan mỡ được làm từ các thành phần tự nhiên bao gồm: linh chi (35%), chè vằng (20%), tiểu nhân sâm (10%), tinh nghệ (10%), lá sen, sơn tra, tinh bưởi và trần bì, với hiệu quả giảm cân rõ rệt chỉ sau từ 1 – 2 liệu trình sử dụng.

nấm giảm cân tan mỡ dạng viên 2018

Những phản hồi về hiệu quả của nấm thảo dược giảm cân khá tốt, có khách hàng chỉ sử dụng 1 tuần đầu là thấy hiệu quả, có khách hàng sau 1 liệu trình 15 ngày mới thấy hiệu quả, cũng có khách hàng sử dụng tới liệu trình 30 ngày thì mới có kết quả. Cũng không có gì ngạc nhiên khi hiệu quả của Nấm thảo dược giảm cân là khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người, lý do đơn giản là không phải cơ thể của ai lượng mỡ thừa cũng như nhau và thời gian lượng mỡ tích tụ trong cơ thể là khác nhau, đương nhiên nếu bạn để cơ thể của mình quá khổ lâu năm thì quá trình giảm cân đòi hỏi phải kiên trì theo thời gian.

Để sử dụng Nấm thảo dược giảm cân dạng viên một cách hiệu quả cần phải chú ý thực hiện đúng các yêu cầu sau:

  • Hạn chế ăn tinh bột (bao gồm cơm, bún, phở, …)
  • Hạn chế ăn đồ ngọt.
  • Ăn nhiều rau củ quả, trái cây tươi.
  • Uống 2-3 lít nước 1 ngày
  • Có thể ăn thịt cá thoải mái (tránh ăn các loại cá có mỡ, cá da trơn, không ăn thịt mỡ), ăn hải sản càng tốt vì hải sản hầu như không có chất béo.
  • Đối với nam giới nên hạn chế uống rượu bia trong quá trình sử dụng Nấm giảm cân

rau củ quả tươi xanh thúc đầy quá trình giảm cân

Ngoài hiệu quả giảm cân, trà nấm giảm cân thảo dược còn có các công dụng khác như: Giúp da đẹp hồng hào, kích sữa, lợi sữa cho phụ nữ đang cho con bú, cân bằng men ruột, thải độc gan thận, thanh lọc cơ thể, bổ khí huyết, giảm mỡ máu, hạ mỡ gan và điều hòa kinh nguyệt.

(*)Lưu ý: Viên nấm thảo dược giảm cân không sử dụng được cho trẻ em dưới 15 tuổi và người lớn trên 60 tuổi, những người có bệnh tim, bệnh thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận và những người đang điều trị các bệnh về bướu, bệnh ung thư. Không sử dụng được cho phụ nữ đang mang thai, chỉ những phụ nữ sau sinh 1 tháng thì mới có thể sử dụng được nấm giảm cân.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Sự Thật Về Hiệu Quả Của Nấm Thảo Dược Giảm Cân