Phân biệt Nấm Thảo Dược giảm cân hàng chính hãng

 

Nấm giảm cân tan mỡ dạng viên 2018 là một bước tiến mới không những mang lại hiệu quả giảm cân nhân đôi mà còn giúp hạn chế và ngăn chặn sự phát triển của các loại hàng giả, hàng nhái trà nấm giảm cân dạng gói bột. Sự đổi mới này là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh các trường hợp tiền mất, tật mang do mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Trong nội dung bài viết dưới đây, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy cách kiểm tra và nhận biết sản phẩm nấm giảm cân dạng viên chính hãng một cách dễ dàng.

trà nấm viên giảm cân

❌❌ Cách nhận biết sản phẩm Nấm Giảm Cân chính hãng

Kể từ tháng 5/2017 sản phẩm Nấm giảm cân dạng gói bột đã được công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic thay đổi quy cách đóng gói, thay đổi tem và đối với sản phẩm nấm giảm cân dạng viên ném phiên bản 2018 mới nhất này cũng tương tự. Hộp Nấm giảm cân dạng viện nén hiện tại được đóng màng co, sử dụng tem QR code để kiểm tra thông tin hàng thật hàng giả, có tem chống hàng giả của bộ công an, và một con tem mã vạch barcode được dán dưới đáy hộp, khách hàng có thể xem chi tiết hình bên dưới để nhận dạng ra hộp sản phẩm Nấm giảm cân chính hãng.

phận biệt nấm thảo dược giảm cân thật và giả
Quy cách đóng gói hộp Nấm thảo dược giảm cân kể từ tháng 5/2017

 ❌❌ Đối với tem QR code khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động truy cập vào kho ứng dụng để tải ứng dụng “iCheck – Bảo vệ người tiêu dùng”  về máy điện thoại, mở ứng dụng lên và đưa sát camera của điện thoại vào phần mã QR code (phần có các ô màu đen như mũi tên chỉ trên hình), ứng dụng iCheck trên điện thoại sẽ đọc đoạn mã này ra là nội dung tin nhắn với cấu trúc CHG QT Mã_riêng_mỗi_hộp_NẤM được mặc định gửi tới tổng đài 8077, nội dung tin nhắn sau khi quét ra phải được bắt đầu bằng chữ CHG” mới là hàng thật, hàng giả hiện tại trên thị trường được nhái thành chữ “GHG”

trà nấm giảm cân hàng chính hãng

❌❌ Sau khi tin nhắn này được gửi đi điện thoại khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn với nội dung: “SP THAT khi QUET cu phap tn Phai la CHG va GUI tn di ban phai nhan duoc tn tra ve tu DAU SO 8077 moi DUNG. Chu y:Cu phap tn bat dau bang GHG la san pham GIA” .

Khách hàng lưu ý, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sức khỏe nếu như khách hàng sử dụng sản phẩm Nấm thảo dược giảm cân dạng viên không phải là hàng chính hãng, đừng vì ham giá rẻ hơn mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Các đơn vị là nhà phân phối, đại lý, khách sỉ lưu ý triển khai thông tin này tới chi nhánh của mình để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Nấm giảm cân.

> Xem thêm: Video công bố dây chuyền xưởng sản xuất Nấm giảm cân

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Phân biệt Nấm Thảo Dược giảm cân hàng chính hãng