thông báo nấm giảm cân hàng mới

PHIÊN BẢN MỚI NĂM 2018

NẤM GIẢM CÂN TAN MỠ DẠNG VIÊN

Trong thời gian qua kể từ khi sản phẩm Nấm Giảm Cân được giới thiệu ra thị trường, được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng vì hiệu quả thật sự của sản phẩm mang lại, tập thể công ty Hoài Thương Organic cùng với các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã trung thành với sản phẩm Trà Nấm Giảm Cân phiên bản gói bột. Sau một thời gian dài tiếp nhận các ý kiến góp ý từ quý khách hàng về MÙI VỊ cũng như cách sử dụng … Hôm nay, 15/11/2017, công ty chính thức cho ra phiên bản mới DẠNG VIÊN của Nấm Thảo Dược Giảm Cân.

trà nấm viên giảm cân
Phiên bản Nấm Giảm Cân dạng Viên 2018 hoàn toàn mới, hiệu quả nhân đôi

Trà Nấm Giảm Cân được chiết xuất từ nhiều thành phần thảo dược quý hiếm trong tự nhiên, mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt. Chú y, hiệu quả của sản phẩm sẽ tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Những thay đổi sẽ xuất hiện chỉ sau vài tuần đầu sử dụng. Người sử dụng tinh chất thảo dược nấm giảm cân không cần phải ăn kiêng hay luyện tập thể dục quá độ.

Sản phẩm Thuốc Nam Giảm Cân Nấm Thảo Dược mang lại hiệu quả giảm cân không những nhanh mà còn đặc biệt an toàn. Cân nặng không giảm một cách đột ngột mà giảm đều và người dùng luôn cảm thấy khỏe khoắn.

Bên cạnh hiệu quả giảm cân đặc biệt ấn tượng, Trà Nấm Thảo Dược Giảm Cân còn giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường tốc độ trao đổi chất, giúp người dùng kiểm soát được cơn đói.

Không như những loại thực phẩm hay thuốc giảm cân khác có mặt trên thị trường. Tinh Chất Thuốc Nam Thảo Dược Nấm Giảm Cân không hề gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe như: chóng mặt, buồn nôn, sạm da, đau đầu, mất ngủ…

Hiệu quả giảm cân của Trà Thảo Mộc Nấm chủ yếu tập trung vào những vùng cơ thể thường xuyên tích tụ mỡ thừa như bắp tay, đùi, bụng. Tinh chất thiên nhiên có trong Nấm Giảm Cân giúp giảm những mô mỡ thừa một cách nhanh chóng và mang lại cho người sử dụng cân nặng cùng vóc dáng lý tưởng.

Hiệu quả thanh lọc cơ thể của Trà Thảo Mộc Nấm đến rất nhanh, chỉ sau vài ngày sử dụng. Người dùng có thể cảm thấy sự nhẹ nhàng bên trong cơ thể, tinh thần cũng sảng khoái hơn nhiều sau mỗi ly trà Nấm vào buổi sáng.

Sản Phẩm Nấm Giảm Cân phù hợp với hầu hết các loại cơ địa và bất kỳ đối tượng nào.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hoặc vui lòng điền thông tin mua hàng vào khung bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh/chị sau 5-10 phút. 

Chúng tôi vẫn nhận đơn hàng và xử lý vào ngày 17/02 DL

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT: :

Địa chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

 

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người.