Cách sử dụng Trà Thảo Mộc Thuốc Nam Nấm Giảm Cân rất đơn giản:

➡ Pha một gói trà nấm giảm cân với 05 – 10 ml nước đun sôi, lắc nhẹ đợi cho trà tan đều và uống trước bữa ăn sáng 30 phút. 

➡ Đối với người mắc các chứng bệnh liên quan đến huyết áp và đau dạ dày, đặc biệt là trường hợp huyết áp thấp thì nên sử dụng Trà Nấm Giảm Cân sau khi đã ăn sáng khoảng 15 phút. Chi tiết hơn về những trường hợp này, mời bạn:

 Đối với người sử dụng Trà Thảo Dược Nấm Giảm Cân lần đầu tiên, trong hai ngày đầu, cần dùng sau bữa ăn sáng 15 phút. Những ngày sau đó uống trước bữa ăn sáng 30 phút để có thể đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất.

➡ Sau khi đã sử dụng Tinh Chất Thảo Dược Nấm Giảm Cân và đạt được số cân nặng như mong muốn, bạn nên uống cách ngày sau đó giãn dần 1 tuần 1-2 lần và duy trì định mức đó để giữ gìn sức khỏe, thanh lọc cơ thể, đặc biệt là với những ai có cơ địa dễ lên cân thì đây là cách tốt nhất để giữ vững mức cân nặng lý tưởng.

➡ Trà Giảm Cân Thảo Dược Nấm là giải pháp hoàn hảo cho các quý cô muốn sở hữu thân hình thon gọn nóng bỏng, thêm tự tin thể hiện bản thân và đánh tan nỗi lo các bệnh do béo phì. Sản phẩm có thành phần thiên nhiên an toàn vừa có tác dụng đẹp da lại vừa giảm cân, không mệt mỏi, hay có bất kì tác dụng phụ nào.

trà thảo dược nấm tan mỡ giảm cân

Lưu ý: Nên uống nhiều nước để lượng mỡ thừa và độc tố trong cơ thể được đào thải nhanh hơn.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

? Nếu bạn ngại điện thoại thì vui lòng điền thông tin mua hàng của bạn vào khung đăng ký mua hàng NHANH bên dưới. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 5 – 10 phút để xác nhận đơn hàng.

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG NHANH

Chúng tôi vẫn nhận đơn hàng và xử lý vào ngày 17/02 DL

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT: :

Địa chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

 

Hoặc

PHÂN PHỐI SỈ LẺ TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, NHẬN HÀNG VÀ THU TIỀN TẬN NHÀ

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau thùy thuộc và cơ địa và thể trạng của mỗi người.