Phân biệt Nấm Thảo Dược giảm cân hàng chính hãng

Nấm thảo dược giảm cân hàng thật và hàng giả – Trong thị trường khi có bất kỳ một sản phẩm nào nổi tiếng được nhiều người tin tưởng sử dụng thì song song đó cũng tồn tại những sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc trà trộn vào thị trường. Hiện tại Nấm thảo dược giảm cân đã xuất hiện hàng giả bán được đóng gói 1 cách rất tinh vi và được bán với giá rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng, là một người tiêu dùng thông minh khi chọn mua một sản phẩm nên biết cách phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, hàng nhái.

❌❌ Cách nhận biết sản phẩm Nấm Giảm Cân chính hãng

Kể từ tháng 5/2017 sản phẩm Nấm giảm cân đã được công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic thay đổi quy cách đóng gói, thay đổi tem. Hộp Nấm giảm cân hiện tại được đóng màng co, sử dụng tem QR code để kiểm tra thông tin hàng thật hàng giả, có tem chống hàng giả của bộ công an, khách hàng có thể xem chi tiết hình bên dưới để nhận dạng ra hộp sản phẩm Nấm giảm cân chính hãng.

phận biệt nấm thảo dược giảm cân thật và giả
Quy cách đóng gói hộp Nấm thảo dược giảm cân kể từ tháng 5/2017

 ❌❌ Đối với tem QR code khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động truy cập vào kho ứng dụng để tải ứng dụng “iCheck – Bảo vệ người tiêu dùng”  về máy điện thoại, mở ứng dụng lên và đưa sát camera của điện thoại vào phần mã QR code (phần có các ô màu đen như mũi tên chỉ trên hình), ứng dụng iCheck trên điện thoại sẽ đọc đoạn mã này ra là nội dung tin nhắn với cấu trúc CHG QT Mã_riêng_mỗi_hộp_NẤM được mặc định gửi tới tổng đài 8077, nội dung tin nhắn sau khi quét ra phải được bắt đầu bằng chữ CHG” mới là hàng thật, hàng giả hiện tại trên thị trường được nhái thành chữ “GHG”

trà nấm giảm cân hàng chính hãng

❌❌ Sau khi tin nhắn này được gửi đi điện thoại khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn với nội dung: “SP THAT khi QUET cu phap tn Phai la CHG va GUI tn di ban phai nhan duoc tn tra ve tu DAU SO 8077 moi DUNG. Chu y:Cu phap tn bat dau bang GHG la san pham GIA” .

Khách hàng lưu ý, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sức khỏe nếu như khách hàng sử dụng sản phẩm Nấm thảo dược giảm cân không phải là hàng chính hãng, đừng vì ham giá rẻ hơn mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Các đơn vị là nhà phân phối, đại lý, khách sỉ lưu ý triển khai thông tin này tới chi nhánh của mình để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Nấm giảm cân.

>> Xem thêm: Video công bố dây chuyền xưởng sản xuất Nấm giảm cân

Phân biệt Nấm Thảo Dược giảm cân hàng chính hãng
Gọi Ngay 090.279.6663
Real Time Analytics Real Time Analytics